Tổ chức Year End Party

Một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ giữa nhân viên và cán bộ trong doanh nghiệp đó chính là tổ chức tiệc cuối năm Year End Party. Bởi trong doanh nghiệp, tổ chức Year End Party là một sự kiện quan trọng và điển hình. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu rõ được Year End Party là gì? Và lý do tại sao doanh nghiệp lại nên tổ chức bữa tiệc này?

AZEVENT

Lý do lựa chọn AzEvent là đơn vị tổ chức

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, thúc đẩy thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

YEAR END PARTY LÀ GÌ?

Year End Party – bữa tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp, là sự kiện thường niên trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Bữa tiệc này có mục đích chính đó chính là giúp doanh nghiệp nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm và tri ân đến những nhân viên – những người đã đồng hành với doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để chia sẻ với nhau nhiều hơn không chỉ là chuyện nghề mà còn những câu chuyện về cuộc sống. Giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn tạo nên một doanh nghiệp mạnh khi có những con người đồng lòng và thấu hiểu lẫn nhau.

Chính vì thế mà bữa tiệc này có tính chất nội bộ nhiều hơn là quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Thế nhưng Year End Party lại chính là một nền tảng to lớn để giúp công ty, doanh nghiệp có thể gặt hái được những thành quả tốt nhất trong năm làm việc mới.

Như chúng ta đã biết cuối năm là giai đoạn rất bận rộn của doanh nghiệp vì thế mà việc tổ chức, bố trí thời gian và địa điểm tổ chức Year End Party cần chú trọng và tạo nên sự thuận tiện, thoải mái cho nhân viên.

Và ngoài ra thì ban tổ chức cũng cần xem xét hình thức của sự kiện là trong nhà hay ngoài trời để có sự bố trí với bên công ty tổ chức sự kiện để có thể đảm bảo được chương trình diễn ra hoàn hảo và thành công nhất.

Một bữa tiệc thành công không chỉ là một bữa tiệc được tổ chức theo hình thức khép kín và mọi hoạt động được diễn ra một cách tuần tự – nó không hề có sự đặc sắc và thú vị. Mà thay vào đó là doanh nghiệp hãy chọn một ý tưởng tổ chức Year End Party với phong cách độc đáo hơn, với những hoạt động sôi nổi hơn thì sẽ mang đến một sự kiện hoàn toàn mới.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một buổi picnic dã ngoại, vũ hội hóa trang, tiệc giáng sinh,… – là những ý tưởng rất thịnh hành và đã, đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và trên thế giới áp dụng.

Year End Party – bữa tiệc cuối năm được xem là một sự kiện trọng đại và quan trọng của hầu hết của các doanh nghiệp, cơ quan. Bởi nó không chỉ là bữa tiệc thể hiện tính quy mô, tầm nhìn của doanh nghiệp mà bữa tiệc còn góp phần xây dựng văn hóa của doanh nghiệp cũng như tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp.

Thế nhưng khi tổ chức sự kiện Year End Party doanh nghiệp cũng cần tùy thuộc vào nhu cầu tổ chức để có thể triển khai những ý tưởng tổ chức Year End Party dưới các hình thức tổ chức khác nhau để mang lại một bữa tiệc thành công và độc đáo nhất.

Xem ngay:  3 ý tưởng mà chúng tôi chia sẻ cho doanh nghiệp

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hà Nội, HCM

Hỗ trợ 247

Hotline

09123.86.968

Lý do nào khiến doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party cuối năm?

Year End Party để tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm

Year End Party là bữa tiệc cuối năm nên nó được xem là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích mà công ty đã đạt được và cũng như những khuyết điểm mà công ty gặp phải trong một năm qua.

Bởi đây là bữa tiệc cuối năm nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa cán bộ với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp trong công ty với nhau. Và cũng chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu những ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm làm việc mới.

photo-1518515097038-ca19a3777cd7.jpg

Year End Party thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm của cả doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo. Vì thế mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc tốt trong năm.

Ngoài ra trong sự kiện này ban lãnh đạo tổ chức cũng không được bỏ qua lời cảm ơn tới tập thể nhân viên trong doanh nghiệp vì những đóng góp của họ. Bởi lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo được xem là phương pháp tốt nhất để khích lệ tinh thần làm việc cho các nhân viên.

Year End Party là cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau hơn

Tổ chức Year End Party là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết với nhau nhiều hơn.

Và cũng chính điều này sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp. Cũng chính là một trong những mục đích hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến trong sự kiện quan trọng này.

Kiến thức Tổ Chức Year End Party​