DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu là bộ mặt của cả sự kiện. Do đó, việc thiết kế sao cho hợp lý và hài hòa là điều rất quan trọng.  Thiết kế, thi công sân khấu là một lĩnh vực chủ đạo của AzEvent. Với kinh nghiệm nghiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu Thiết kế, thi công sân khấu giá rẻ chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao năng lực và tinh thần làm việc nghiêm túc.

Lý do lựa chọn AZEVENT !

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, AZ luôn nỗ lực hết mình để đưa  sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Chất lượng dịch vụ cao

Từ khâu lên ý tưởng, phác thảo đến thi côngđều được thắt chặt trọng một khuôn khổ. Sân khấu không những cần đảm bảo tầm nhìn mà các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hậu trường… cũng cần được tính toán kỹ lưỡng

Chi phí cạnh tranh

Chi phí luôn là vấn đề đau đầu nhất cho nhà tổ chức sự kiện. Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công sân khấu mà vẫn đảm bảo sự kiện của bạn đạt được những yêu cầu đã đề ra.

Tối ưu thời gian

AzEvent mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Thiết kế thi công sân khấu ca nhạc

Thiết kế thi công sân khấu Lễ hội

Thiết kế thi công sân khấu ngoài trời​

Thiết kế thi công sân khấu truyền hình

Thiết kế thi công hội chợ, gian hàng, triển lãm

Thiết kế thi công sân khấu biểu diễn thời trang

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hà Nội, HCM

Hỗ trợ 247

Hotline

09123.86.968

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuẩn

Sân khấu là bộ mặt của cả sự kiện. Do đó, việc thiết kế sao cho hợp lý và hài hòa là điều rất quan trọng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc thiết kế sân khấu mà eventer nên biết.

An toàn là trên hết ?

Chưa tính đến thẫm mỹ, việc an toàn luôn là vấn đề cần được đề cao hơn hết trong mọi sự kiện. Nhất là đối với sân khấu lại là nơi tập trung hệ thống nhà giàn không gian, máy móc, trang thiết bị điện tử thì việc đảm bảo an toàn lại cần phải quan tâm chặt chẽ. Trong quá trình lắp đặt luôn luôn yêu cầu kĩ thuật viên phải thực hiện đúng quy trình. Việc nối các nguồn điện cũng cần cẩn trọng và không để chập cháy. Sàn sân khấu phải chắc chắn và đảm bảo không sập xuống giữa chừng.

Kích thước sân khấu phù hợp với tính chất sự kiện

Sự kiện có lượng người tham gia càng đông thì bục lại càng cao và ngược lại. Điều này giúp khán giả có thể quan sát diễn biến trên sân khấu một cách dễ dàng nhất. Tùy vào quy mô của không gian và sự kiện để bố trí sân khấu phù hợp nhất. Chẳng hạn một sân khấu âm nhạc với 2000 người tham gia thì không thể bố trí bằng với sân khấu khai trương chỉ có 200 người tham dự. Sân khấu trong nhà cũng không thể quy mô như sân khấu ngoài trời.

Hệ thống âm thanh- ánh sáng phù hợp chuyên nghiệp

Để sân khấu vận hành đúng chức năng thì không thể thiếu yếu tố âm thanh- ánh sáng. Tùy vào thời điểm tổ chức là ban đêm hay ban ngày, không gian tổ chức rộng hay hẹp để bố trí âm thanh- ánh sáng cho phù hợp. Có thể sử dụng nhiều loại đèn tạo hiệu ứng để mang lại không gian sự kiện đặc sắc nhất.

Việc thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được quan tâm, để có sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo cả khu vực phía trong và ngoài của sự kiện. Để làm được điều này đòi hỏi đơn vị cho thuê âm thanh ánh ángsự kiện phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.Đồng thời, người tổ chức sự kiện cũng phải tính toán kinh phí để trang trí sân khấu, từ đó thuê âm thanh ánh sáng sao cho tiết kiệm nhưng cũng phải hiệu quả nhất.

hiểu rõ sự kiện dự định tổ chức và mong muốn khách hàng

Trước tiên, đơn vị tổ chức thi công thiết kế sân khấu cần phải trao đổi với khách hàng của mình về sự kiện dự kiến tổ chức. Nhằm hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sự kiện mà khách hàng định tổ chức là gì? Quy mô sự kiện ra sao? Việc nắm được quy mô và tinh thần của sự kiện sẽ giúp cho đơn vị tổ chức định hình được mình cần phải làm gì. Bên cạnh đó đơn vị thiết kế sân khấu cần biết được khả năng tài chính của khách hàng, khách hàng dự tính đầu tư bao nhiêu cho sự kiện. Từ đó, đưa ra cho khách hàng của mình những giải pháp phù hợp với tài chính cũng như tối ưu hóa cho phí bỏ ra mà vẫn đạt hiệu quả cao.