DỊCH VỤ Tổ chức HỘI THẢO, HỘI NGHỊ

Bạn đang có nhu cầu tổ chức hội thảo nhưng không biết tìm đơn vị tổ chức sự kiện nào uy tín? Bạn muốn buổi hội thảo được tổ chức chỉnh chu, mang lại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ sản phẩm kế hoạch. Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện AzEvent để có được bản kế hoạch chi tiết cho sự kiện.

AZEVENT

Lý do lựa chọn AzEvent là đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, thúc đẩy thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị: chi phí, kế hoạch chi tiết

SETUP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO CHU ĐÁO, KỸ LƯỠNG

Quá trình chuẩn bị chiếm đến 50% thành công của một chương trình hội nghị hội thảo. Vì vậy, AzEvent luôn tiến hành tổng duyệt cẩn thận cho tất cả các sự kiện hội nghị hội thảo để đánh giá và dự phòng kế hoạch giải quyết tối ưu nhất cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Ngoài ra, trước mỗi sự kiện, AzEvent luôn chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Tài liệu, biển tên, quà tặng, hoa tươi, sản phẩm trưng bày… được sắp xếp đúng vị trí một cách trang trọng và thẩm mỹ.

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hội họp trực tuyến hoặc ngoại tuyến đều được setup và kiểm tra trước khi chương trình diễn ra ít nhất 3 giờ.

Nhân sự bao gồm đội ngũ PG, MC, ca sĩ luôn có mặt trước sự kiện ít nhất 1 giờ.

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ, HỘI THẢO SÁNG TẠO

Dựa trên khảo sát, có đến 70% khách mời thường rời đi trước khi chương trình hội nghị hoặc hội thảo kết thúc. Nhiều người tin rằng việc tặng quà hay cung cấp phiếu giảm giá có thể giữ chân họ, nhưng nguyên nhân chính thường xuất phát từ việc thiếu giá trị và sức hút của nội dung và kịch bản chương trình.

Khách mời cần thời gian để giải phóng cơ thể sau nhiều giờ phải ngồi yên. Họ cũng cần thư giãn tinh thần sau thời gian dài tập trung lắng nghe diễn giả. Đồng thời, họ cần sự hướng dẫn để giúp họ trở về thực tại và tránh được cảm giác buồn ngủ đang rình rập.

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị và hội thảo, AzEvent cam kết tư vấn và xây dựng cho bạn một kịch bản chi tiết cho chương trình hội nghị hoặc hội thảo. Kịch bản này sẽ được thiết kế với thời lượng hợp lý, nội dung được sắp xếp một cách logic, kết hợp các yếu tố bất ngờ và hấp dẫn để thu hút và giữ chân khách mời đến phút cuối cùng.

Dịch vụ Tổ chức hội thảo: kế hoạch, quy trình, chi phí
Dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị: chi phí, kế hoạch chi tiết

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Trong quá trình tổ chức sự kiện, những khó khăn như vấn đề di chuyển không thuận tiện, cung cấp chỗ đậu xe hạn chế hoặc không gian hẹp khó quan sát có thể ảnh hưởng đến sự hứng thú của khách mời tham dự buổi hội nghị hoặc hội thảo của bạn. Vì lý do này, AzEvent khuyên bạn nên chọn các khách sạn hoặc trung tâm hội nghị hội thảo cao cấp và sang trọng, đạt chuẩn chất lượng 45, với vị trí dễ tìm, quy mô phù hợp và tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết.

Với kinh nghiệm là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội, AzEvent có mối liên kết với hàng trăm địa điểm uy tín. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho bạn về lựa chọn địa điểm phù hợp như vậy. Bạn có thể trò chuyện trực tuyến trên trang web của chúng tôi và để lại yêu cầu cũng như thông tin liên hệ. AzEvent cam kết tư vấn miễn phí cho bạn về địa điểm lý tưởng nhất cho buổi hội nghị hoặc hội thảo của bạn.

Bạn đang có nhu cầu tổ chức hội thảo nhưng không biết tìm đơn vị tổ chức sự kiện nào uy tín? Bạn muốn buổi hội thảo được tổ chức chỉnh chu, mang lại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ sản phẩm kế hoạch. Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện AzEvent để có được bản kế hoạch chi tiết cho sự kiện.

Hội nghị hội thảo là một sự kiện được tổ chức thường niên trong doanh nghiệp. Với thành phần khách mời là những khách hàng, đối tác chiến lược.Đây là dịp để doanh nghiệp gửi lời tri ân sự ủng hộ của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp đều có những cách thức khác nhau để tri ân khách hàng. Đa phần khách mời của hội nghị thường là doanh nghiệp, hay đối tác, nhà đầu tư.

Cũng giống như các hình thức quảng cáo khác hiện nay, việc tổ chức sự kiện hội thảo cũng giống như việc đưa ra một kế hoạch, quảng cáo cho sản phẩm. Để hiểu hơn về tầm quan trọng của tổ chức hội thảo, sự kiện bạn có thể tìm hiểu ngay ý nghĩa và mục đích hội thảo mang lại như sau:

Dịch vụ Tổ chức hội thảo: kế hoạch, quy trình, chi phí

Ý nghĩa tổ chức sự kiện hội thảo

Đã có rất nhiều người nhầm lẫn ý nghĩa của hội thảo với hội nghị, nhưng hội thảo được các đơn vị tổ chức ra nhằm mục đích:

 • Thông qua hội thảo nâng tầm thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp để khẳng định được vị thế của mình hơn.
 • Khi hội thảo được tổ chức đầy đủ, chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự đánh giá cao, lòng tin của khách hàng.
 • Là một trong những cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.
 • Là cơ hội để doanh nghiệp, cá nhân có thể thảo luận, nhận ý kiến nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề đang gặp phải.

Mục đích hội thảo

Mục đích của việc tổ chức hội thảo đó chính là cơ hội để cho doanh nghiệp, cá nhân gặp gỡ, trao đổi các vấn đề chung đang gặp phải. Từ việc thảo luận sẽ đưa ra được định hướng phát triển, nâng cao chất lượng và thu nhập các khách hàng tiềm năng, phát triển doanh số.

Trước khi tìm một đơn vị tổ chức hội thảo bạn cần phải có trước một số ý tưởng của mình nhằm giúp cho quá trình trao đổi được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hiện nay một số ý tưởng tổ chức sự kiện, hội thảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như:

Tổ chức hội thảo kết hợp với tiệc nhẹ, liên hoan. Bạn có thể bố trí khu vực ăn uống, giải trí để khách hàng có thể thư giãn trước hoặc trong hội thảo.

Tổ chức hội thảo kết hợp với các tiết mục văn nghệ xen kẽ. Bạn có thể sử dụng ca sĩ khách mời hoặc tiết mục từ tập thể công ty.

Hội thảo tổ chức kết hợp với các hoạt động tương tác giữa khách mời và doanh nghiệp. Bạn có thể xen kỹ các trò chơi trong nhà bằng câu hỏi & trả lời liên quan đến thông tin sản phẩm. Khách hàng có cơ hội nhận các sản phẩm miễn phí khi thắng cuộc.

Dịch vụ tổ chức hội thảo bài bản tại AzEvent

Với những doanh nghiệp kinh doanh, cho ra mắt dịch vụ, sản phẩm mới việc tạo sự kiện, hội thảo quảng bá, giới thiệu sản phẩm vô cùng cần thiết. Để cho hội thảo tổ chức mang lại hiệu quả cao, tiếp cận khách hàng chuẩn xác hơn bạn cần thuê đơn vị làm sự kiện, hội thảo uy tín.

Tổ chức hội nghị hội thảo

Công ty tổ chức sự kiện AzEvent với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn biết đến. Để mang tới hiệu quả của việc tổ chức hội thảo, công ty tổ chức sự kiện AzEvent đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho bạn sự hài lòng.

 • Có nguồn nhân sự dồi dào, sẵn có trong toàn ngành phục vụ từ Bắc vào Nam.
 • Công ty tổ chức sự kiện AzEvent có 100% nhân sự sự kiện là các PG, người mẫu, mc, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nghệ sĩ nổi tiếng, hoa hậu, chính khách, khách vip,… không hề qua trung gian.
 • Có đầy đủ backdrop, thi công booth, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, nhà bạt, nhà không gian,… phục vụ tốt cho sự kiện, hội thảo.
 • Thiết bị sự kiện đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng sẽ không gặp sự cố trong quá trình diễn ra hội thảo.

Quy trình tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại AzEvent

Để cho việc tổ chức sự kiện, hội thảo được thuận lợi, nhanh chóng, mang lại hiệu quả, công ty tổ chức sự kiện AzEvent đã không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn. Khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình tổ chức bài bản như sau:

Quy trình tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

 • Bước 1: Xác định chủ đề của sự kiện, hội thảo.
 • Bước 2: Lên kế hoạch cho buổi hội thảo nhằm đạt được các yêu cầu, mục đích, ý nghĩa, nội dung, nơi tổ chức đến các khách mời, chương trình cho hội thảo.
 • Bước 3: Chuẩn bị không gian, các thiết bị, thư mời, các dịch vụ khác cần có cho cuộc hội thảo.
 • Bước 4: Tổ chức hội thảo bao gồm tiếp đón khách mời và điều phối theo như kịch bản đã được lên cho buổi hội thảo.
 • Bước 5: Kết thúc hội thảo bằng cách cảm ơn, gửi quà lưu niệm cho khách mời cũng như thông báo kết thúc hội thảo.
 • Bước 6: Xử lý các thông tin, đánh giá nội dung sự kiện, hội thảo, đưa ra các kiến nghị.
 • Bước 7: Đánh giá hiệu quả mà hội thảo mang lại.

Lưu ý: Trên đây chỉ là quy trình tổ chức cơ bản nhất, các nội dung chi tiết sẽ được thêm vào tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng muốn tổ chức sự kiện, hội thảo.

Tổ chức sự kiện hay tổ chức hội thảo đều nhằm mục đích mang đến giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn một sự kiện, hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện AzEvent để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.