LÊN KẾ HOẠCH SỰ KIỆN CƯ

Khi cả hai quyết định Tổ Chức Cưới cũng là khi các bạn bước vào giai đoạn mà “mọi thứ đều rối tung cả lên” bởi đối với ai cũng là “lần đầu”.

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

Tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời với không gian lãng mạn, thân mật là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hướng đến.

XÂY DỰNG Ý TƯỞNG

Mang dấu ấn cá nhân vào Sự kiện Cưới bằng việc xây dựng Concept Cưới rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một Sự kiện Cưới đặc biệt

TRANG TRÍ TIỆC CƯ

Trang trí tiệc cưới của bạn theo Concept riêngTại sao lại là AzEvent?

Bạn đang Băn khoăn lựa chọn một đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp? Hay cần tìm một ý tưởng độc đáo, khác biệt về văn hóa và có giá trị về nghệ thuật? Với Event & Wedding – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Sự kiện cưới sẽ tư vấn , họ sẽ đưa ra những ý kiến của những người trong nghề có thể giúp Bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Chúng tôi luôn đề cao mục tiêu “ Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo cho sự phát triển của công ty”. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi đã tạo lên những ý tưởng độc đáo, thiết kế sang trọng, hiện đại, lý tưởng. Là nơi bạn và người thân có thể gửi trọn niềm tin.

Lựa chọn Azevent- lựa chọn những sản phẩm khác biệt!

Dịch vụ tổ chức sự kiện của AzEvent

Những dịch vụ mà AzEvent cung cấp

Tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Tổ chức khai trương khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

Tổ chức tiệc cuối năm - Gala Dinner

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

Tổ chức lễ khởi công - động thổ

Việt Nam là một đất nước truyền thống, rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Chương trình sự kiện biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý, ấn tượng cho các sự kiện: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị,....

SỰ KIỆN MỚI TỔ CHỨC

Written by our wonderful

Đối tác đã tin tưởng TỔ CHỨC SỰ KIỆN tại AzEvent