Tổ chức lễ khai trương khánh thành

AzEvent – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức những sự kiện như hội nghị khách hàng, lễ khởi công, động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới,… và cung cấp toàn bộ những thiết bị cần thiết cho sự kiện khi doanh nghiệp thuê dịch vụ của đơn vị.

Lý do lựa chọn AZEVENT là đơn vị tổ chức khai trương, khánh thành !

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, thúc đẩy thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Ý tưởng SÁNG TẠO

Ý tưởng SÁNG TẠO

Với mỗi sự kiện khác nhau, AzEvent luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, mới lạ, giúp truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Chi phí HỢP LÝ

Chi phí HỢP LÝ

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ UY TÍN

Dịch vụ UY TÍN

Chúng tôi có khả năng “chinh phục” mọi yêu cầu về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, v.v. Chúng tôi biết lường trước và ứng phó tốt mọi tình huống xảy ra

XIN CẤP GIẤY PHÉP TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Bạn Thiếu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về các thủ tục hành chính khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức sự kiện khai trương? Hồ sơ xin cấp phép gồm những giấy tờ gì? Các cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết? Trong thời hạn bao nhiêu ngày hồ sơ được xét duyệt? Sai một khâu trong quy trình có thể khiến sự kiện khai trương của bạn bị hoãn, thậm chí phải hủy bỏ.

Đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, AzEvent sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện nói chung, đặc biệt là sự kiện khai trương nói riêng. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

LÊN Ý TƯỞNG TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG ẤN TƯỢNG, PHÙ HỢP NGÂN SÁCH

Lễ khai trương là cơ hội vàng để bạn tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng – thứ sẽ quyết định cảm xúc của khách hàng dành cho sản phẩm/thương hiệu của bạn. Để ấn tượng ấy trở nên thật sâu đậm và khó quên, đội ngũ sáng tạo AzEvent sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

  • Tổ chức khai trương kết hợp chạy roadshow
  • Mời người nổi tiếng đến tham dự lễ khai trương
  • Ứng dụng các công nghệ hiện đại trong nghi lễ khai trương
  • Kịch bản minigame hấp dẫn
  • Lên ý tưởng tổ chức tiệc khai trương độc đáo dành riêng cho từng lĩnh vực