Nhà hàng Long Vỹ- điểm đến tuyệt vời cho tiệc cuối năm

0
32

Nhà hàng Long Vỹ có vị trí ngay trung tâm Hà Nội nên việc đi lại hết sức thuận lợi. Hiếm có nhà hàng nào ở nội đô mà có được diện tích xây dựng hơn 8000 m2 như nơi đây.

Thiết kế của Long Vỹ được bố trí theo kiến trúc Châu Âu vô cùng hiện đại và tráng lệ. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được lắp đặt vô cùng khoa học và đẹp mắt. Ngoài không gian trong nhà, nhà hàng Long Vỹ còn có diện tích ngoài trời rộng lớn. Hoa tươi và cây xanh giúp không gian nơi đây thêm trong lành và mát mẻ. Vì thế, nhà hàng này rất lý tưởng cho các bữa tiệc cuối năm với quy mô vài nghìn thực khách.

Một góc bên trong nhà hàng Long VỹNgoài dịch vụ chuyên nghiệp, nhà hàng Long Vỹ còn sở hữu nhiều đầu bếp danh tiếng. Chính họ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật khó quên khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Các món ăn được chế biến theo phong cách Âu- Á rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhằm đem đến cho thực khách những món ăn ngon miệng nhất.

Nếu bạn cần trang trí hoặc thiết kế không gian tổ chức sự kiện thì đội ngũ chuyên nghiệp tại nhà hàng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Vốn nhiều kinh nghiệm thực tế lại được đào tạo bài bản nên nhân viên ở đây được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Với những ưu điểm kể trên, nhà hàng Long Vỹ là lựa chọn hết sức tuyệt vời dành cho bạn trong dịp cuối năm này. Đừng quên liên hệ với AzEvent nếu bạn cần trợ giúp cho sự kiện thêm phần hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here