Địa điểm phù hợp tổ chức tiệc cuối năm

0
103

Tiệc cuối năm nên tổ chức ở đâu là câu hỏi chung của nhiều người. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng tại Hà Nội.

Tổ chức ở khách sạn sang trọng

Với những công ty lớn muốn quảng bá về thương hiệu thì tổ chức tiệc tại khách sạn 5 sao là lựa chọn hàng đầu. Ưu điểm của địa điểm này là không gian tổ chức và phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được hỗ trợ tối đa công tác set-up, trang trí, đón tiếp nếu khách hàng có nhu cầu, đi lại thuận tiện. Một số khách sạn 5 sao tại Hà Nội như: khách sạn Daewoo, khách sạn Melia, khách sạn Hilton, khách sạn Lotte…

Khách sạn là địa điểm tổ chức sang trọng được các công ty lớn lựa chọnTổ chức ở trung tâm hội nghị

Với những công ty, tập đoàn quy mô lớn thì tổ chức tiệc tại trung tâm hội nghị là lựa chọn rất phù hợp. Sức chứa tại đây có thể lên đến hàng nghìn người. Không gian rộng rãi thoáng đãng, được xây dựng ở các vị trí đắc địa. Một vài gợi ý như: trung tâm hội nghị quốc gia, cung hữu nghị Việt Xô,… rất thích hợp để tổ chức tiệc cuối năm.

Tổ chức ở nhà hàng

Nhà hàng là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm lý tưởngNhà hàng là lựa chọn phổ biến nhất cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Bạn sẽ không mất phí thuê địa điểm nên khi tổ chức tại đây nên sẽ giúp tiết kiệm một phần ngân sách. Ngoài ra, với hệ thống nhà hàng dày đặc hiện nay thì các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được địa điểm tối ưu và ưng ý.

Công ty bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp trong bữa tiệc tổ chức vào cuối năm nay chưa? Nếu cần tư vấn và giúp đỡ vui lòng liên hệ với AzEvent để được hỗ trợ. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here