Tổ chức sự kiện tại nhà hàng Vạn Hoa

0
127

Vạn hoa là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội, nhất là tổ chức tiệc cưới. Nhờ chỉn chu trong tác phong phục vụ, chất lượng đồ ăn thức uống đảm bảo nên trung tâm này tạo được tiếng vang trong suốt thời gian dài.

Đại sảnh và hội trường tại Vạn Hoa vừa được tu bổ lại nên rộng rãi và thoáng đãng. Không gian bên trong cũng được bài trí sang trọng và đẹp mắt. Sức chứa tại đây tối đa lên đến 1000 khách mời. Vì nằm trên trục đường lớn nên việc di chuyển rất thuận lợi. Khu vực đỗ xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu tối đa của khách mời khi đến tham gia sự kiện.

Không gian tiệc cưới tại nhà hàng Vạn HoaChất lượng phục vụ tại Vạn Hoa được khách hàng đánh giá là chu đáo và nhiệt tình. Các món ăn cũng phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Ngoài ra, thực đơn tại nhà hàng khá phong phú, cách trang trí bàn tiệc cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá thành tại Vạn Hoa được cho là hợp lý so với mặt bằng chung. Mức giá đặt tiệc rơi vào khoảng 340.000/người. Nếu khách hàng chọn thực đơn cao cấp hơn thì giá cả cũng sẽ cao hơn đôi chút. Với các buổi tiệc từ 300 khách sẽ được cung cấp miễn phí các dịch vụ đi kèm như  MC, thiên thần, lễ tân đón khách, photo booth…

Vào mùa cao điểm sự kiện cuối năm, Vạn Hoa triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Vì thế, nếu đang cần đến không gian rộng rãi, thoải mái, giá cả phải chăng để tổ chức sự kiện thì bạn hãy lưu tâm đến địa điểm này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here