Khách sạn Bảo Sơn- địa điểm tổ chức sự kiện được ưa chuộng ở thủ đô

0
35

Bảo Sơn là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao được xây dựng tại số 50 Nguyễn Chí Thanh. Trong những năm hoạt động của mình, khách sạn này đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế. Đây đồng thời cũng là địa tiểm nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô “chọn mặt gửi vàng” cho các sự kiện quan trọng.

Hệ thống phòng, sảnh tại khách sạn Bảo Sơn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách mời tham gia cùng lúc mà nơi đây có thể đáp ứng lên đến 2000 người. Cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cho hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm, tiệc tri ân khách hàng…

Phòng hội nghị của khách sạn Bảo SơnVị trí thuận tiện giao thông thuận lợi cũng là điểm cộng khác của khách sạn này. Trong khi những trung tâm sự kiện khác muốn xây dựng quy mô đều phải chọn vùng giáp ngoại thành thì Bảo Sơn lại sở hữu được vùng đất vàng ngay trung tâm thủ đô.

Nhà hàng được tích hợp kèm theo giúp thực khách dễ dàng chọn lựa các món ăn theo ý thích. Thực đơn được bố trí theo hình thức set menu và buffet với nhiều món ăn đa dạng về vùng miền. Không gian nhà hàng ấm cúng, sang trọng giúp các thực khách thoải mái và dễ chịu khi tới đây dùng bữa.

Với những thuận lợi kể trên, khách sạn Bảo Sơn là điểm đến lý tưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong tuần này. Hi vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm khách sạn Bảo Sơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here