Cung hữu nghị Việt Xô- địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho các doanh nghiệp quy mô lớn

0
177

Cung hữu nghị Việt Xô là cái tên đã rất quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Được xây dựng ngay trung tâm thủ đô, diện tích đất rộng rãi thích hợp cho bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp có đông nhân viên.

Dù không có thiết kế sang trọng như những trung tâm tiệc cưới hiện nay nhưng với ưu điểm là rộng rãi nên Cung hữu nghị Việt Xô luôn tấp nập khách hàng đặt chỗ. Đặc biệt, với những công ty có quy mô lên đến hàng nghìn người thì nơi đây là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Ngoài việc sảnh tiệc rộng rãi, trần cao, không vướng cột thì khu vực để xe cũng được bố trí hợp lí và thuận tiện. Giá thành thuê sảnh giao động từ 20.000.000- 40.000.000 tùy vào diện tích. Khi đặt chỗ tại Cung hữu nghị Việt Xô, bạn có thể đặt tiệc trọn gói bên phía nhà thầu phụ. Họ sẽ phụ trách trang trí tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Cung hữu nghị Việt Xô- địa điểm tổ chức tiệc phù hợp cho doanh nghiệp lớnVề chất lượng bàn tiệc, nhà thầu phụ của phía Cung hữu nghị Việt Xô cũng khá uy tín về chất lượng thức ăn và giá cả. Các món ăn mà công ty cung cấp đều đảm bảo hương vị riêng và rất ngon miệng. Menu phong phú cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu. Mức giá chung là 400.000- 700.000/khách. Giá này đã bao gồm MC, phục vụ.

Tuy nhiên, vì là địa điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nên bạn phải tiến hành đặt chỗ trước từ 6 tháng đến 1 năm. Mọi thông tin chi tiết, quý khách trực tiếp liên hệ tới Cung hữu nghị Việt Xô để được tư vấn đầy đủ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here