Khách sạn Khăn Quàng Đỏ- địa điểm tổ chức sự kiện giá tốt

0
504

Khách sạn Khăn Quàng Đỏ trực thuộc Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Số 94 Ngõ 189 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội, khách sạn này được đánh giá là đắc địa khi gần Hồ Tây, cung thể thao Quần Ngựa và lăng chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của khách sạn là phòng họp và hội thảo được thiết kế riêng biệt. Ngoài ra còn có nhà hàng và sảnh phục vụ dạ hội, tiệc cưới. Tùy vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Hệ thống nhà hàng với menu phong phú và đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn món Á hoặc Âu, bàn tiệc kiểu truyền thống hoặc buffet.

Khu vực đại sảnh khách sạn Khăn Quàng ĐỏGiá thuê hội trường tại Khăn Quàng Đỏ như sau: 10.000.000/ngày/100-150 khách, 6.500.000/ngày/50-60 khách và 4.000.000/ngày/30-40 khách. Giá cả đã bao gồm chi phí thuê mặt bằng, phục vụ, âm thanh, ánh sáng, hoa tươi, màn chiếu… Chi phí đặt bàn ăn uống 120.000- 200.000/ người/ suất.

Khi đến đây tham gia sự kiện, khách hàng có nhu cầu có thể tham gia các dịch vụ tiện ích- giải trí đi kèm như: dịch vụ giặt là, bar, phòng nghỉ, bể bơi, mua đồ lưu niệm….

Trong đợt cao điểm sự kiện cuối năm, khách sạn Khăn Quàng Đỏ cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện thì vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và tiến hành đặt chỗ. Chắc chắn địa điểm này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here