Sen Tây Hồ- nhà hàng thích hợp cho bữa tiệc tất niên

0
113

Sen Tây Hồ là hệ thống nhà hàng buffet tại Hà Nội. Hiện tại, nhà hàng này đã có mặt trên 4 con phố nổi tiếng là: Lạc Long Quân, Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo và Lý Thái Tổ. Khi tổ chức tiệc tất niên, quý khách có thể chọn địa điểm gần với công ty nhất cho thuận tiện trong việc đi lại.

Không gian bên ngoài nhà hàng Sen Tây HồBuffet là hình thức tổ chức tiệc rất phù hợp với những bữa tiệc cuối năm có đông người tham gia. Mọi người sẽ được quyền chọn món ăn theo sở thích của riêng mình. Mới mẻ, phong phú và chất lượng là tiêu chí mà Sen Tây Hồ luôn hướng đến. Thực đơn tại nhà hàng gồm 150 món ăn theo các vùng miền, món Âu- Á, hải sản, đồ nướng, đồ Nhật, Hàn… Các thực khách có thể thoải mái lựa chọn các món ăn khác nhau theo từng sở thích.

Không gian của nhà hàng được thiết kế dựa trên những đặc trưng văn hóa Việt. Hằng tuần sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: nhạc cổ điển, nhạc dân tộc, nhạc trữ tình,… hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ.

Không gian ẩm thực bên trongĐội ngũ nhân viên tại đây có tác phong làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ. Do đó, các khách hàng khi ghé quán đều được đón tiếp bằng thái độ niềm nở và phục vụ rất nhiệt tình.

 Với những ưu điểm trên đây, Sen Tây Hồ là địa chỉ bỏ túi mà các công ty, doanh nghiệp nên lưu tâm khi tổ chức tiệc tất niên sắp tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here