Thiết kế băng rôn, baner, phướn, cờ đuôi nheo

0
101

Băng rôn, baner, phướn, cờ đuôi nheo không chỉ là những vật dùng trang trí trong các sự kiện mà còn là phương tiện truyền tải thông tin quan trọng. Điều đó giúp ích rất nhiều trong quảng bá hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến với mọi người.

AzEvent cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công băng rôn, baner, phướn, cờ đuôi nheoCó vai trò quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng có khả năng thiết kế các ấn phẩm này. Chỉ những người được đào tạo bài bản qua trường lớp cũng như có năng khiếu thẩm mỹ cao mới có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1 cung cấp gói thiết kế băng rôn, baner, phướn, cờ đuôi nheo cho các khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ thiết kế của AzEvent là những người có kĩ năng, kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghề tổ chức sự kiện. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nếu quý khách có những ý tưởng mới lạ và muốn truyển tải vào các ấn phẩm thì cũng có thể trao đổi với các designer để được đáp ứng nhu cầu.

Chất lượng sản phẩm là điều mà AzEvent luôn chú trọngAzEvent cung cấp dịch vụ này theo gói bao gồm: thiết kế, in ấn, thi công và tháo dỡ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với AzEvent để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here