Tổ chức sự kiện tại Metropole- khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội

0
45

Metropole được xây dựng từ năm 1901 bởi các kiến trúc sư người Pháp và đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội.

Tọa lạc tại số 15- Ngô Quyền nên Metropole được coi là một trong những địa điểm có vị trí đẹp bậc nhất. Với kiến trúc Pháp đặc trưng, khách sạn này mang vẻ quyến rũ và bí ẩn đến kì lạ. Sở hữu bản sắc riêng, lịch sử lâu đời cùng vẻ cổ kính khiến nơi này càng độc đáo và có sức hút. Do đó, Metropole là nơi ưu tiên để tổ chức các sự kiện mang tầm đẳng cấp và quan trọng.

Chất lượng phục vụ là điểm cộng của khách sạn Metropole
Khách sạn Metropole

Phòng sự kiện lớn nhất ở Metropole có sức chứa khoảng 120 người. Bên cạnh đó còn nhiều phòng diện tích nhỏ hơn và không gian ngoài trời rộng rãi. Quý khách có thể book lịch để tổ chức hội thảo quốc tế, tiệc gala, tiệc cưới, tiệc gặp mặt, tiệc cocktail…đều được.

100% phòng được trang bị đầy đủ về bàn ghế và hệ thống âm thanh, ánh sáng. Tùy vào yêu cầu của khách mà cách sắp xếp trong phòng sẽ khác nhau. Đó có thể là mô hình nhà hát, lớp học, bàn tròn… Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế sân khấu và set-up không gian thì cũng có thể liên hệ với nhân viên tại đây để được hỗ trợ.

Một phòng hội nghị ở MetropoleĐội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy của Metropole sẽ giúp mọi sự kiện của quý khách trở nên đặc biệt. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến nơi, đến chốn mà họ còn giúp bạn xử lý các tình huống phát sinh nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Tuy vậy, nếu quý khách dự định tổ chức các sự kiện đông người thì nơi đây khó có thể đáp ứng. Trần nhà thấp cũng là một nhược điểm khi khách hàng mong muốn địa điểm tổ chức phải rộng rãi thoáng đãng.

Với những nhận xét trên đây của AzEvent, chúng tôi mong rằng quý khách đã có cái nhìn đa chiều hơn về địa điểm này. Từ đó giúp cho công việc tổ chức sự kiện luôn suôn sẻ và hiệu quả.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here