Các bước tổ chức lễ khởi công động thổ

0
120

Tổ chức lễ khởi công, động thổ là việc làm quan trọng của các đơn vị. Vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn xây dựng lễ khởi công, động thổ thật hoàn hảo. Dưới đây là các bước để thực hiện chương trình này.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết:

Để lễ khởi công diễn ra thuận lợi, bạn cần kiểm tra đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định của pháp luật. Việc này sẽ tránh được cho bạn những rắc rối về sau.

Chọn ngày lành tháng tốt:

Theo quan niệm của người phương đông thì việc chọn ngày tổ chức lễ khởi công là công việc rất quan trọng. Do đó, thông thường ban tổ chức sẽ chọn ngày các ngày hoàng đạo để tổ chức sự kiện này. Ngoài ra, nếu có thể thì nên tổ chức trùng với thứ 7, chủ nhật để khách mời có thể đến dự đầy đủ.

Tổ chức lễ khởi công, động thổCông tác chuẩn bị:

Công tác chuẩn bị cho lễ khởi công- động thổ bao gồm:

– Mời khách

– Khảo sát địa điểm tổ chức

– Thiết kế các ấn phẩm dùng trong sự kiện: backdrop, banner, thư mời…

– Xây dựng kịch bản

– Bố trí nhân sự

– Thi công sân khấu, nhà giàn không gian

Triển khai sự kiện:

Trước khi sự kiện bắt đầu cần bố trí PG để đón tiếp khách mời đến dự. Ngoài ra, nhân sự phục vụ buổi lễ như MC, nghệ sỹ biểu diễn đều phải có mặt đúng giờ để sự kiện có thể bắt đầu đúng dự kiến. Trong quá trình tổ chức, phía ban tổ chức luôn phải bố trí nhân sự phục vụ âm thanh, ánh sáng túc trực ở địa điểm diễn ra event. Sau khi sự kiện kết thúc, cần dọn dẹp hiện trường và trả lại mặt bằng như lúc ban đầu cho đơn vị thi công.

Với các bước tổ chức sự kiện như trên sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lễ khởi công- động thổ thành công. Còn câu hỏi nào khác liên quan về công tác này, quý khách vui lòng liên hệ AzEvent để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here