Các bước tổ chức hội nghị khách hàng

0
116

Hội nghị khách hàng là sự kiện diễn thường được tổ chức vào cuối năm. Đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại những thành quả trong suốt 1 năm hoạt động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng đã cộng tác cùng đơn vị. Thông thường, hội nghị khách hàng được tổ chức theo các bước như sau:
Bước 1: Lên danh sách khách mời:
Bạn cần lên danh sách khách mời trước tiên vì việc này quyết định đến việc lựa chọn địa điểm và bố trí bàn tiệc. Khách mời thường là những khách hàng thân thiết có quan hệ hợp tác lâu năm với công ty. Khi chốt được danh sách khách mời, bạn cũng nên tiến hành mời khách sớm để họ chủ động sắp xếp thời gian.

Các bước tổ chức hội nghị khách hàng thành công
Bước 2: Chọn địa điểm:
Vì là buổi tiệc tri ân nên bạn cần chọn địa điểm sao cho sang trọng và phù hợp. Diện tích tùy thuộc vào số lượng khách mời nhiều hay ít. Khi đã ấn định được địa điểm thì việc tiếp theo là trang trí hội trường. Việc này công ty có thể tự làm hoặc thuê các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Bước 3: Xây dựng thực đơn:
Thông thường, bên cung cấp sẽ có sẵn danh sách các món ăn. Tùy vào chi phí dành cho mỗi người để bạn hoạch định thực đơn gồm bao nhiêu món. Bạn có thể lựa chọn bàn tiệc kiểu truyền thống hoặc tiệc buffet hiện đại. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng là yếu tố ban tổ chức cần quan tâm hàng đầu.
Bước 4: Tổ chức hội nghị:
Trước khi hội nghị diễn ra, ban tổ chức cần bố trí người đón khách và hướng dẫn cho họ chỗ ngồi phù hợp. Chương trình tri ân khách hàng nên lồng ghép các tiết mục nghệ thuật hay bốc thăm trúng thưởng để không khí thêm phần rôm rả. Các suất quà tặng cũng cần chuẩn bị kĩ lưỡng và tránh xảy ra sai sót vì sẽ mất thiện cảm đối với khách hàng.
Trên đây là 4 bước cơ bản để tổ chức hội nghị khách hàng thành công. Nếu cảm thấy không tự tin để xây dựng sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ với AzEvent để được giúp đỡ. Với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, AzEvent sẽ là đối tác tin cậy của quý doanh nghiệp.
Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1
Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội
Hotline: 09123.8696808.9669.3366
Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here