Bạn sẽ cực kì tiếc nếu không biết thông tin này sớm hơn?

0
59

Dịp cuối năm cũng là lúc các doanh nghiệp rộn ràng tổ chức chương trình tất niên để tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới. Muốn chương trình diễn ra thuận lợi thì hầu hết các đơn vị đều tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trong đó có AzEvent. 13 năm qua, chúng tôi đã đồng hành và mang đến thành công cho hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với AzEvent để được tư vấn và báo giá.

Tại sao nên chọn AzEvent?

Với công ty sự kiện thì kinh nghiệm là điều hết sức quan trọng. Trong 13 năm hoạt động của mình, AzEvent đã tổ chức hàng trăm chương trình khác nhau. Thành công trong các sự kiện đều mang lại cho nhân viên công ty những bài học vô cùng quý giá. Đó là tài sản để dịch vụ của AzEvent ngày càng chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

Đến với AzEvent, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhâ viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Nhân viên kĩ thuật thì thành thạo việc set-up, nhân viên thiết kế thì mang đến những ấn phẩm sáng tạo, nhân viên sales tư vấn nhiệt tình còn nhân viên team building luôn cố gắng để nội dung chương trình được khách hàng được khách hàng đánh giá cao nhất. Chính những cá nhân có năng lực ấy đã góp phần đưa thương hiệu của AzEvent phát triển như ngày hôm nay.

Là công ty hàng đầu tại miền bắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện song giá cả tại AzEvent lại rất hợp lý. Đó cũng là lý do khiến công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và gắn bó lâu dài. Đã có nhiều đơn vị sau khi tham khảo nhiều đơn vị vẫn quyết định lựa chọn AzEvent vì giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo. Đó là sự khích lệ rất lớn để cán bộ và nhân viên AzEvent không ngừng cố gắng và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Trong dịp chào năm cũ, đón năm mới sắp tới, AzEvent đang lên nhiều ý tưởng độc-lạ cho các concept sự kiện khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đối tác vui lòng liên hệ với AzEvent để được phục vụ tốt nhất.

  • Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1
  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội
  • Hotline: 09123.8696808.9669.3366
  • Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here