Giới trẻ Hà Nội mong chờ Countdown Party 2018

0
71

Countdown Party 2018 là đại tiệc được khán giả thủ đô mong chờ nhất trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 31- 12 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục- Hà Nội.
Những ngày cuối năm đang dần khép lại. Thời gian này cũng chính là lúc lễ hội được tổ chức nhiều nhất, hoành tráng nhất và được mong chờ nhất. Đến hẹn lại lên, năm nay, Countdown Party 2018 lại tái xuất hứa hẹn mang đến những ý tưởng sáng tạo, công nghệ hiện đại cùng sự xuất hiện của dàn sao đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Countdown Party 2018- là sự kiện hoành tráng nhất trong dịp tết dương lịch tại Hà Nội
Tham gia lễ hội đặc biệt này, khán giả tại Hà Nội sẽ được hòa mình vào vũ khúc hoàn hảo của âm thanh- ánh sáng- công nghệ. Với sự sáng tạo không ngừng, đơn vị tổ chức là Heineken hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cùng bứt phá vượt lên mọi giới hạn và rào cản.
Năm 2018, chương trình chào đón khoảnh khắc giao thừa sẽ được xây dựng như một chương trình du hành vào vũ trụ. Sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt mang tên Phi Hành Gia Khổng Lồ với chiều cao 8 m sẽ là đại diện cho cảm xúc và mọi cung bậc thuộc không gian du hành. Khán giả sẽ được dẫn dắt qua từng trải nghiệm có một không hai. Giây phút đếm ngược kết thúc cũng là lúc pháo hoa bùng nở. Lòng người hân hoan tiễn năm cũ và chào đón năm mới 2018 chính thức bắt đầu.
Tham gia đồng hành cùng khán giả thủ đô trong đêm đại nhạc hội này là những tên tuổi đình đám của làng giải trí như: ca sỹ Thu Minh, ca sỹ Tuấn Hưng, ca sỹ Miu Lê, DJ Slim V…
Dự kiến, chương trình sẽ có hàng chục nghìn người tham dự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here