Tổ chức lễ hội bia Sài Gòn tại Hà Nội

0
39

Ngày 26/11 vừa qua, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã tổ chức lễ hội bia Sài Gòn ở sân vận động Hàng Đẫy- Đống Đa- Hà Nội. Chương trình diễn ra vào dịp kỉ niệm 142 năm hãng bia này ra đời. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động nhằm tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng thương hiệu Sabeco trong suốt thời gian qua.

Khách mời thưởng thức bia tại lễ hội Hàng nghìn người đã có mặt tại sân vận động và tham gia vào lễ hội. Song song với việc thưởng thức bia miễn phí, chương trình còn quy tụ nhiều món ăn độc đáo khắp các vùng miền. Khu ẩm thực với 5 gian hàng là điểm nhấn cho chương trình năm nay.

Đặc biệt, khi tham gia lễ hội, những người tham dự còn sẽ cùng nhau thiết lập kỉ lục “lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất Việt Nam”. Với sự xuất hiện các nghệ sỹ nổi tiếng như: ca sỹ Bảo Thy, Ca sỹ Hoàng Thùy Linh, ca sỹ Lou Hoàng, ca sỹ nhạc sỹ Only C, ca sỹ Dương Ngọc Thái, ca sỹ Hoàng Châu…đã mang đến nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng và bốc lửa. Bên cạnh đó, hoạt động mini game với nhiều phần quà độc đáo cũng thu hút nhiều sự chú ý của tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here