The Grand Hồ Tràm Strip- địa điểm tổ chức sự kiện được yêu thích ở Vũng Tàu

0
522

The Grand Hồ Tràm Strip được xây dựng tại Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu. Chỉ với 2 tiếng di chuyển bằng ô tô tính từ Thành phố Hồ Chí Minh là bạn đã có thể ghé thăm địa điểm tổ chức sự kiện kết hợp nghĩ dưỡng đặc sắc này.

The Grand Hồ Tràm Strip- địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởngHồ Tràm Strip gây ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế sang trọng và tiện nghi. Trung tâm tổ chức sự kiện tại đây rộng tới 2.200 m2 với 8 phòng họp cao cấp hướng ra biển. Tối đa bạn có thể tiếp đãi 1800 khách mời. Trần cao 7m giúp bạn có thể dễ dàng trang trí không gian. Thiết bị âm thanh- ánh sáng tối tân đóng vai trò truyền tải thông tin đến người tham dự chất lượng nhất. Khu vui chơi và nghĩa dưỡng đa chức năng như: bể bơi, golf, bar, nhà hàng, karaoke… mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả du khách. Ngoài ra, khu du lịch còn cung cấp dịch vụ đưa đón du khách từ sân bay Tân Sơn Nhất với các phương tiện như: trực thăng, xe ô tô và xe bus với nhiều khung giờ khác nhau.

The Grand Hồ Tràm Strip cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt phòng và sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu quan tâm đến địa điểm này thì bạn hãy nhanh tay liên hệ để biết được các thông tin chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here