Người Sài Gòn ùn ùn đổ vào The Garden Mall nhân ngày khai trương

0
91

Trung tâm thương mại The Garden Mall (trước đây là Thuận Kiều Plaza) đã chính thức khai trương vào ngày 3/11 vừa qua. Nhân dịp này, hàng nghìn người dân Sài Gòn đã cùng nhau đến đây thăm quan, vui chơi và mua sắm.

The Garden Mall do Công ty Dấu Ấn Sài Gòn – Saigon Signature quản lý và vận hành. Theo giám đốc công ty Hồ Xuân Dũng thì  trung tâm thương mại được chia ra 3 khu chức năng chủ đạo là ẩm thực, mua sắm, văn hóa và giải trí nhằm mang đến cho giới trẻ và người dân những cảm nhận về nét đặc sắc của tinh hoa dân tộc, qua đó, cùng chung tay bảo tồn và phát huy những giá trị cao đẹp đó.

Diện mạo mới của The Garden MallHiện tại, trung tâm thượng mại này gồm 1 tầng trệt và 3 tầng nổi. Tòa nhà đã có sự “lột xác” về kiến trúc nên tạo được sự mới mẻ và kích thích mọi người khám phá. Vì thế, rất đông người từ già trẻ, trai gái đã cùng tụ tập về đây để trải nghiệm và lưu giữ những kỉ niệm đẹp bên cạnh bạn bè, người thân.

Trong ngày đầu khai trương, The Garden Mall đã đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm và tạo ra cảnh nhộn nhịp chưa từng có tại khu nhà vốn bị bỏ hoang hàng chục năm nay này.

Cổng chính trung tâm thương mạiCác bạn trẻ tranh thủ check inNgười dân tụ tập kín cả khu phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here