Giới trẻ Sài Gòn đổ bộ ra đường trong sự kiện Halloween

0
16

Hưởng ứng sự kiện Halloween năm nay, hàng chục nghìn bạn trẻ đã cùng hóa trang và đổ bộ xuống các con phố đi bộ ở Sài Gòn như: phố Bùi Viện, phố Nguyễn Huệ… Trong số đó có không ít người là du khách nước ngoài cũng xuống đường để hòa chung vào không khí lễ hội.

Tổ chức sự kiện HalloweenKhoảng 8h tối, trên những con phố đi bộ đã đông nghịt người. Người lớn, trẻ nhỏ cùng hóa trang thành những nhân vật hoạt hình hoặc ma quái. Những chiếc mặt nạ kinh dị cũng rất được ưa chuộng trong ngày này. Tất cả tạo nên bầu không khí tươi vui và sôi động.

Song song là nhiều dịch vụ đi kèm như dịch vụ vẽ mặt hóa trang, dịch vụ ăn uống, vui chơi. Tại các nhà hàng, tụ điểm thì không khí Halloween đã bắt đầu từ khoảng một tuần trước. Phong cách kinh dị là điểm nhấn chung trong cách bài trí của những nơi này. Ngoài ra, nhiều hoạt động ca hát, trò chơi đường phố cũng được diễn ra trên các tuyến phố. Theo ghi nhận của phóng viên, halloween năm nay lượng người tập trung về đây đông hơn các năm trước.

Không khí lễ hội halloweenHalloween là lễ hội hóa lộ quỷ được tổ chức vào ngày 31-10 hằng năm. Đây được coi là một trong những sự kiện được giới trẻ mong chờ nhất trong năm. Trước đây, halloween chỉ diễn ra ở các nước phương tây. Tuy nhiên, với quá trình hội nhập thì lễ hội ngày ngày càng phổ biến trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Vào ngày 31-10, mọi người sẽ cùng hóa trang thành những hình thù ma quái để trêu đùa nhau và không quên kèm lời chúc: halloween vui vẻ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here