Kinh nghiệm tổ chức gala dinner

0
195

Gala dinner là sự kiện được tổ chức vào buổi tối với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là một bữa tiệc dành riêng cho các nhân viên công ty giao lưu gặp gỡ nhưng cũng có thể nhằm mục đích tri ân khách hàng. Tiệc gala dinner cũng được triển khai vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm như: dịp công ty tổ chức du lịch, dịp công ty kỉ niệm thành lập hay dịp tất niên cuối năm… Vậy, khi tổ chức gala dinner cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc gala dinnerTạo bầu không khí vui vẻ:

Gala dinner mang tính chất như tiệc chiêu đãi vì vậy bầu không khí vui vẻ là vô cùng cần thiết. Tại bữa tiệc này, mọi người sẽ có dịp để cụng ly và trò chuyện với nhau nhiều hơn về công việc cũng như cuộc sống riêng. Ngoài ra, những trò chơi team building cũng được tổ chức lồng ghép trong phần cuối của chương trình để tăng tình thần đoàn kết và training khả năng làm việc nhóm.

Chất lượng bữa tiệc:

Đây là tiêu chí đầu tiên để khách mời đánh giá về sự kiện, do đó ban tổ chức cần chuẩn bị bữa tiệc thật chu đáo và đầy đủ. Thông thường trên bàn tiệc sẽ gồm các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Thực đơn sẽ tùy vào ngân sách của từng công ty và dao động trong khoảng từ 350000- 650000 đồng/ khách.

Không khí tươi vui rất quan trọng trong đên galaMC chuyên nghiệp:

Đêm gala sẽ bao gồm rất nhiều phần do đó việc có một MC dẫn dắt chuyên nghiệp là cần thiết. Ngoài ra, người dẫn chương trình còn có vai trò kết nối các thành viên lại với nhau. Để có thể hoàn thành công việc, MC phải có sự chuẩn bị trước về nội dung kịch bản, nội dung chương trình, trang phục… Hoạt ngôn, hài hước và hóm hỉnh là điểm cộng cho các MC tổ chức đêm gala.

Yêu cầu về trang phục:

Trang phục đồng bộ về màu sắc sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà ban tổ chức sẽ ấn định các màu sắc cho phù hợp. Vì dụ như với những dịp trọng đại như lễ kỉ niệm thành lập thì nên chọn trang phục đen trắng, dịp tất niên cuối năm thì lựa chọn màu đỏ để thể hiện sự may mắn và tươi vui…

Tiệc gala dinner là sự kiện thường niên mà các doanh nghiệp tổ chức. Do đó nắm được các nguyên tắc chính sẽ giúp công tác chuẩn bị và thực hiện được suôn sẻ hơn. Trong nhiều năm qua, AzEvent là công ty tổ chức sự kiện đã xây dựng tiệc gala dinner thành công cho rất nhiều đối tác, khách hàng. Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here