Kinh nghiệm tổ chức chương trình chào xuân

0
89

Chào xuân là chương trình được tổ chức sau thời gian mọi người nghỉ tết nguyên đán. Đây là cầu nối quan trọng giúp lãnh đạo và nhân viên thêm hiểu và gắn bó với nhau. Dưới đây là kinh nghiệm tổ chức chương trình chào xuân độc đáo và ấm cúng cho các doanh nghiệp.

Trang trí sân khấu

Trang trí là việc quan trọng giúp tăng thêm không khí cho chương trình. Các nhân viên trong công ty có thể dành thời gian để lên ý tưởng và bày biện không gian cho sự kiện. Một số vật dụng cần thiết để chương trình mang đậm sắc xuân như: cành mai, cây quất, cây đào, bóng bay, hoa giấy…

Chương trình chào xuân được tổ chức vào đầu năm mớiVui chơi có thưởng

Những trò chơi team building trong nhà đơn giản giúp tăng cường hoạt động đội nhóm và tinh thần đoàn kết doanh nghiệp. Đừng quên những phần quà thú vị để chương trình thêm thú vị và hấp dẫn. Với tinh thần vui là chính vì thế phần thưởng nên chia đều cho tất cả các đội chơi.

Lì xì

Đây là văn hóa tốt đẹp của người Việt trong dịp năm mới. Việc lì xì mang ý nghĩa như lời chúc mừng năm mới may mắn, phát tài phát lộc. Do đó, đây là phần không thể thiếu trong chương trình chào xuân.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, AzEvent hi vọng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sẽ tổ chức chương trình chào xuân thành công và ý nghĩa. Từ đó góp phần mang lại niềm vui và may mắn cho tất cả các thành viên trong đơn vị.

Bài viết bạn nên đọc:   Khách hàng sự kiện - những thượng đế khó đoán định

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here