Khách sạn Deawoo- địa điểm tổ chức sự kiện 5 sao tại Hà Nội

0
58

Khách sạn Deawoo la một trong những địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.

Vị trí đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng phục vụ đảm bảo là những ưu điểm nổi bất của khách sạn này. Sức chứa tối đa tại đây lên đến 420 người cho các buổi tiệc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê những phòng nhỏ hơn phù hợp với nhu cầu của mình với số lượng từ 80- 100 người. Thiết kế trần phòng hội nghị tại Deawoo cao tới gần 8 m nên rất thích hợp cho các sự kiện trang trí cầu kì, nhất là tổ chức sự kiện tiệc cưới.

Khuôn viên bể bơi tại khách sạn Deawoo có thiết kế đẹp mắt và bao phủ bởi nhiều cây xanh. Đặc biệt, khu vực này có thể chứa tối đa 1300 người nên phù hợp với những buổi tiệc quy mô lớn và yêu cầu sự sang trọng.

Khách sạn 5 sao DeawooĐể phục vụ những cuộc họp cao cấp nhưng không cần sự quy mô, khách sạn Deawoo xây dựng thêm hệ thống phòng với nội thất gỗ quý hiếm với sức chứa chỉ 15 người.

Đối với các sự kiện có tiệc chiêu đãi thì việc lựa chọn tổ chức tại Deawoo là hoàn toàn hợp lý. Những đầu bếp chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho các thực khách những món ăn chất lượng cao. Không chỉ công thức chế biến cầu kì mà chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng vô cùng đảm bảo.

Đến Deawoo, quý khách có nhu cầu ăn, nghỉ có thể book lịch luôn tại đây để thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra, nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm nên du khách có nhu cầu thăm quan, mua sắm tại Hà Nội cũng có thể  thực hiện rất dễ dàng.

Hiện tại, Deawoo là khách sạn thường xuyên được khách hàng của AzEvent ưu ái chọn lựa. Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ:

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here