5 lưu ý khi tổ chức để bữa tiệc cuối năm thêm trọn vẹn

0
50

Những ngày cuối cùng của tháng 12 đang trôi qua thật nhanh. Đây cũng là thời điểm các công ty rục rịch xây dựng kế hoạch tổ chức bữa tiệc cuối năm để tiễn năm cũ và cháo đón năm mới. Dưới đây là 5 lưu ý giúp tổ chức tiệc cuối năm thành công.

Xây dựng kế hoạch cụ thể

Nhiều cơ quan doanh nghiệp chỉ xây dựng kế hoạch sau khi đã hoàn tất các công việc là không chuyên nghiệp. Kế hoạch phải được xây dựng đầu tiên và luôn luôn thể hiện được sự sáng tạo trong đó. Có như thế thì bữa tiệc cuối năm mới trở nên đáng mong chờ.

Tạo ra những bất ngờ

Trò chơi giúp gắn kết mọi người trong sự kiệnBữa tiệc cuối năm thật nhàm chán nếu chỉ xoay quanh việc phát biểu, ăn uống và ra về. Tại sao bạn không thử tạo bất ngờ cho mọi người bằng những trò chơi tập thể, những bài phát biểu cảm xúc, những clip kỉ niệm hoặc thậm chí là những màn tỏ tình của một vài cặp đôi đang yêu. Dù không phải là nội dung chính song chính những tình huống đó sẽ khiến mọi người thích thú và đọng lại nhiều dư vị.

Đề cao sự tương tác

Tham gia tiệc cuối năm cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện. Vì thế, hãy cố gắng tạo không gian thân mật để tăng mức độ giao tiếp. Thay tiệc truyền thống bằng tiệc buffet hay thu nhỏ không gian thêm một chút có thể tạo được hiệu ứng đặc biệt.

Hiểu được khách mời muốn gì?

Chắc chắn rằng việc tham gia bữa tiệc cuối năm không phải để ngồi nghe những bài thuyết trình dài lê thê, nhàm chán. Dịp này là lúc mọi người được cùng nhau thư giãn và chuyện trò. Do đó, hãy cố gắng khuấy động không gian bằng những ý tưởng đặc biệt để khách mời và nhân viên công ty cùng nhau tham gia. Nên nhớ không để khách mời trở nên lạc lõng trong sự kiện. Hãy cố gắng tạo cho họ ấn tượng tốt về công ty để tăng cường mối quan hệ khăng khít.

Trang trí buổi tiệc ấn tượng góp phần làm nên thành công cho sự kiệnTrang trí ấn tượng

Không gian tổ chức được trang trí ấn tượng sẽ góp phần làm nên thành công cho buổi tiệc. Một chút nhấn nhá với hoa tươi, cành cây khô, nơ lụa, ánh sáng sẽ giúp không gian lung linh và bừng sáng. Những hạng mục này cũng không quá khó để thực hiện nên hãy cố gắng chăm chút kỉ lưỡng để những người tham gia sự kiện đều phải trầm trồ.

Tiệc cuối năm là một dịp đặc biệt. Do đó công tác tổ chức cũng cần chu đáo và chỉn chu hơn. Với những kinh nghiệm trên đây, hi vọng các cơ quan doanh nghiệp sẽ xây dựng sự kiện này với nhiều dấu ấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here