Tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm mới chỉ với một bí quyết duy nhất

0
40

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng đối với bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Mục đích của chương trình là giới thiệu đến công chúng sản phẩm mà công ty sản xuất. Làm thế nào để buổi lễ diễn ra thành công là câu hỏi chung của nhiều đơn vị. Và bí quyết đó chính là hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm và có uy tín cao trên thị trường.

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, AzEvent là đối tác của hàng loạt doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: TOTO, Hamaden, Panasonic, LG, Techcombank, BIDV, Yamaha… Và trong số các sự kiện do AzEvent tổ chức có không ít chương trình ra mắt sản phẩm mới. Gần đây nhất là lễ ra mắt thương hiệu nước hoa Cenota diễn ra vào ngày 17-12.

Cộng tác với AzEvent, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và hết mình vì công việc. Do được đào tạo bài bản nên các nhân viên đều rất chủ động và nhanh chóng hoàn thành tốt các hạng mục công việc được giao.

Trang thiết bị tổ chức sự kiện là lợi thế của AzEvent. Hiện tại, công ty có thế đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhà giàn không gian, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhà bạt… Đi kèm theo luôn là đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề để đảm bảo việc set-up trôi chảy và an toàn nhất.

Chuyên nghiệp là vậy song giá cả tại AzEvent lại vô cùng hợp lý. Tất cả các khách hàng đã hợp tác với AzEvent một lần đều tái hợp tác vào những lần tiếp theo. Lý giải cho điều này ngoài chất lượng chương trình còn yếu tố khác vô cùng quan trọng đó chính là giá cả.

Với AzEvent, không niềm vui nào bằng niềm vui khách hàng hài lòng sau khi sự kiện kết thúc. Đó cũng chính là cộng lực để anh chị em công ty tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục xây dựng các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Đồng thời, hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ ra mắt sản phẩm nói riêng thật chuyên nghiệp thì quý khách vui lòng liên hệ với AzEvent để được phục vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

  • Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1
  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội
  • Hotline: 09123.8696808.9669.3366
  • Website: AzEvent.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here