Quảng bá sự kiện bằng fanpage

0
20

Facebook là mảnh đất màu mỡ đối với công việc quảng bá sự kiện. Khi sử dụng facebook, các doanh nghiệp thường đầu tư vào fanpage nhiều nhất. Đây được coi là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh, trả lời tất cả thắc mắc của người dùng. Vậy khi có một sự kiện sắp diễn ra thì nên quảng bá như thế nào trên fanpage cho hiệu quả? Những điểm nhấn dưới đây là điều bạn không nên bỏ qua.
Thay đổi ảnh cover
Điều đập vào mắt công chúng đầu tiên đó chính là ảnh cover trên trang của bạn. Do đó, hãy thiết kế hình ảnh chuẩn kích thước, có đủ thông tin và thật bắt mắt để gây ấn tượng với những vị khách ghé thăm.
Hình ảnh trên cover phải thể hiện được tinh thần của sự kiện, đồng thời cung cấp thông tin về ngày giờ, địa điểm tổ chức và các chương trình khuyến mãi hoặc người nổi tiếng tham dự nếu có.

Ảnh đại diện và cover fanpage nên thật bắt mắt
Thay đổi ảnh đại diện
Ảnh đại diện cũng cần phải sáng tạo và bắt mắt. Tuy nhiên, do ảnh đại diện có kích thước bé hơn nên thông tin cũng chỉ nên là hình ảnh. Ảnh đại diện phải có tính biểu tượng và phá cách. Việc thay đổi ảnh đại diện giúp fanpage luôn tươi mới và không bị nhàm chán.
Đăng bài thường xuyên
Một fanpage không đăng bài thường xuyên sẽ khiến người ghé thăm có cảm giác không chuyên nghiệp, thậm chí có người còn hiểu nhầm là doanh nghiệp ngừng hoạt động. Do đó, nên phân công một người chăm sóc fanpage thường xuyên và trả lời các tương tác từ phía khách hàng.
Nếu sắp có sự kiện diễn ra hãy đẩy mạnh các bài viết về sự kiện đó. Những bài đinh nên ghim hẳn lên đầu trang để không bị trôi thông tin.
Sử dụng facebook ads
Công cụ này sẽ giúp thông tin sự kiện đến được với nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Với chế độ lọc theo độ tuổi, vùng miền, sở thích, nghề nghiệp… nên facebook ads chọn được đối tượng hiển thị khá cụ thể. Tuy nhiên, bạn cũng mất một khoản kha khá khi chấp nhận sử dụng công cụ.
Trên đây là 4 cách chính để quảng bá sự kiện thông qua fanpage. Làm tốt bước này sẽ giúp nhiều người biết đến chương trình và thương hiệu của bạn hơn. Để việc quảng bá đạt hiệu quả cao, đừng quên tìm những người có kinh nghiệm và khả năng đảm nhận vị trí chăm sóc fanpage hằng ngày nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here