TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CHÀO TÂN SINH VIÊN

Những lý do lựa chọn AzEvent tổ chức sự kiện "chào tân sinh viên"

AzEvent đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho nên có thể hiểu rõ và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin rằng, bằng cách chọn AzEvent, bạn sẽ có được sự kiện mà bạn mong đợi và hơn thế nữa.

Ý tưởng SÁNG TẠO

Với mỗi sự kiện khác nhau, AzEvent luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, mới lạ, giúp truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Chi phí HỢP LÝ

Chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ ĐA DẠNG

Chúng tôi có khả năng “chinh phục” mọi yêu cầu về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, v.v. Chúng tôi biết lường trước và ứng phó tốt mọi tình huống xảy ra. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo ra sự kiện phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Lễ hội âm nhạc

Hiện nay, sinh viên không chỉ hướng đến một đại học chất lượng mà còn là một môi trường năng động, thú vị. Do vậy, các sự kiện, lễ hội âm nhạc luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Sự kiện âm nhạc tại đại học không chỉ được biểu diễn bởi các CLB, cá nhân sinh viên tại trường. Đôi khi còn có sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng được mời về biểu diễn.

Các lễ hội âm nhạc thường nhận được sự yêu thích không chỉ từ sinh viên trong trường mà còn là sinh viên ngoài trường. Chính vì vậy, sự kiện này vừa tạo sân chơi giải trí cho các sinh viên, vừa là một “công cụ” truyền thông đắc lực cho nhà trường.

Tổ chức sự kiện "Chào tân sinh viên"
Tổ chức sự kiện "Chào tân sinh viên"

Hội chợ sinh viên

Hội chợ sinh viên là một hình thức sự kiện khá phổ biến và được các bạn sinh viên ưa chuộng. Thông thường tại hội chợ, mỗi khoa hoặc đơn vị sẽ là một gian hàng và giới thiệu sản phẩm của mình. Đối với loại sự kiện này, có nhiều chủ đề hội chợ có thể tổ chức như: hội chợ sách, hội chợ ẩm thực, hội chợ văn hóa, hội chợ handmade, hội chợ xanh/ tái chế, hội chợ giải trí,…

Sự kiện này thường được tổ chức ngoài trời và kết hợp với các chương trình âm nhạc, văn nghệ, thể thao khác… Đây cũng chính là sức hút để sinh viên tham gia, sáng tạo và kết nối.