Những việc trang trí không thể thiếu trong dịp giáng sinh

0
21

Trang trí giúp bữa tiệc giáng sinh thêm vui vẻ và ấn tượng. Công việc này cũng bao gồm nhiều hạng mục. Dưới đây là một số công đoạn trang trí giáng sinh không thể thiếu để bữa tiệc thêm hoàn hảo.

  1. Cây thông noel:

Cây thông là vật dụng không thể thiếu cho dịp giáng sinhCây thông là biểu tượng quen thuộc của giáng sinh. Một cậy thông đẹp và bắt mắt sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong bất kì không gian nào. Có rất nhiều cách để trang trí cây thông noel. Bạn có thể sử dụng các vật dụng quen thuộc như: đèn led, quả châu, ngôi sao, hộp quà, bông tuyết, vòng nguyệt quế…

Bên cạnh việc trang trí các cây thông bán sẵn thì cũng có thể thiết kế các cây thông theo ý tưởng riêng của cá nhân. Ví dụ như công ty điện máy có thể tạo cây thông từ những sản phẩm của mình. Hay công ty bia xếp hình cây thông noel từ các lon bia quen thuộc.

  1. Trang trí lối đi:

Lối đi còn là nơi để checkinLối đi là nơi giúp mọi người cảm nhận được không khí của buổi tiệc. Có thể thiết kế khu vực này thật ấn tượng để làm nơi checkin cho khách mời.

Đặt cây thông hay các cành thông dọc lối đi xen kẽ bóng đèn nhấp nháy, nơ trang trí, trái châu… Bong bóng nhiều màu cũng là ý tưởng hay để có lối vào ngập tràn màu sắc.

  1. Trang trí không gian:

Không gian bữa tiệc nên có điểm nhấnKhông gian tràn ngập sắc màu giáng sinh sẽ khiến mọi người thích thú hơn. Tuy nhiên, hãy trang trí có điểm nhấn và chủ ý chứ không nên biến tất cả không gian đều ngập đồ tráng sinh như cửa hàng bán đồ lưu niệm. Chỉ cần điểm xuyến bông tuyết trên tường, quả châu lơ lửng trên trần nhà là bạn đã hoàn thành không gian giáng sinh tuyệt vời.

  1. Trang trí bàn tiệc:
Bài viết bạn nên đọc:   Tổ chức sự kiện: Nên tự làm hay thuê Event Agency?

Trang trí bàn tiệc thành không gian giáng sinh thu nhỏBiến bàn tiệc thành không gian giáng sinh thu nhỏ cũng vô cùng thú vị. Chỉ cần một vài nhánh cây khô với bông tuyết nhân tạo từ bông cũng đủ khiến không gian sáng bừng sức sống.

Giáng sinh là ngày lễ được mọi người chờ đợi trong năm. Do đó, hãy đầu tư ý tưởng và công sức để tạo nên một không gian thật đặc biệt. Chúc mọi người giáng sinh an lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here