Dịch vụ tổ chức trung thu
trọn gói, chuyên nghiệp

Lý do lựa chọn AzEvent ?

AzEvent đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho nên có thể hiểu rõ và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin rằng, bằng cách chọn AzEvent, bạn sẽ có được sự kiện mà bạn mong đợi và hơn thế nữa.

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức Trung thu cho thiếu nhi, các công ty, tập đoàn, các trường mầm non, trường tiểu học tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Chi phí HỢP LÝ

Chúng tôI tư vấn, xây dựng chương trình Trung thu dựa trên ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng các hạng mục với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ ĐA DẠNG

Lựa chọn AzEvent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một dịch vụ tổ chức Trung thu chuyên nghiệp A-Z: Tư vấn và sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế trang trí, cung cấp nhân sự, thiết bị, vận hành tổ chức.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hà Nội, HCM

Hỗ trợ 247

Hotline

09123.86.968

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI TRUNG THU HẤP DẪN, Ý NGHĨA

Những trò chơi phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng, phát triển tâm hồn và thể chất. Các con sẽ có cơ hội được thỏa sức vui chơi tại các gian hàng trò chơi Trung thu từ dân gian đến hiện đại, vô cùng đa dạng và hấp dẫn trong chương trình tổ chức sự kiện Trung thu của Azevent:

– Chơi khéo léo: Cùng học cách làm bánh Trung thu, làm chuồn chuồn tre, làm đèn ông sao, tô tượng, nặn tò he

– Chơi năng động: Đua thú nhún, bịt mắt đập niêu, đi cà kheo, ném phi tiêu, nhảy sạp

– Chơi đoàn kết: Các trò chơi team building với bài học về sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau

Dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi trọn gói
Dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi trọn gói

KỊCH BẢN CHÚ CUỘI CHỊ HẰNG VUI NHỘN, HÀI HƯỚC

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình Trung thu cho thiếu nhi, AzEvent sở hữu đội ngũ MC đa tài, có khả năng biến hóa thuần thục thành chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc, ông Bụt, bà Tiên, chú Tễu… với những câu chuyện thú vị sẽ mở ra một vườn cổ tích cho các con được thỏa sức bay bổng với trí tưởng tượng của mình.

Bằng kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình cho thiếu nhi, cùng sự hóm hỉnh, đặc biệt là yêu và hiểu tâm lý trẻ em, các nhân vật trong chương trình sẽ mang đến một bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và niềm thích thú cho các bé.

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN XIẾC ẢO THUẬT TRUNG THU ĐẶC SẮC, ẤN TƯỢNG

Đứa trẻ nào cũng có khao khát được khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình. Thông qua các tiết mục biểu diễn xiếc ảo thuật ấn tượng, công ty tổ chức Trung thu AzEvent sẽ đồng hành cùng bạn mở ra một thế giới quan rộng lớn, đầy màu sắc cho các em thông qua những tiết mục trình diễn lý thú.

Chú hề vặn bóng đáng yêu. Tôn Ngộ Không biến hóa với 72 phép thần thông quảng đại. Nhà ảo thuật gia đại tài hô biến từ không thành có. Những tiết mục xiếc khỉ, xiếc chó ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hay một màn biểu diễn nghệ thuật bong bóng xà phòng lấp lánh 7 sắc cầu vồng kỳ diệu. Lần lượt từng tiết mục sẽ khắc họa vào tâm trí các em dấu ấn về một ngày Tết Trung thu với những ký ức tuyệt đẹp khó quên nhất.

Dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi trọn gói