Chọn nơi nào để tổ chức tiệc tất niên công ty?

0
156

Tiệc tất niên nên tổ chức ở đâu là băn khoăn chung của rất nhiều người. Mặc dù đầu tư rất nhiều tâm sức để tìm kiếm địa điểm tổ chức hoàn hảo nhưng không ít doanh nghiệp cuối cùng cũng thấy hụt hẫng vì không được như ý muốn. Hiện nay, khi mà chiêu trò PR, quảng cáo nhan nhản những lời có cánh thì việc tìm kiếm lại càng khó khăn. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, AzEvent xin đưa ra một vài tiêu chí khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện để các công ty tham khảo. Chúng tôi mong rằng với kiến thức này sẽ thực sự giúp ích được nhiều đơn vị gặp phải tình trạng như trên.

Vị trí thuận lợi

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm phải thực sự thuận lợi trong việc di chuyển. Tốt nhất là nên ở gần công ty để mọi người dễ tìm đường. Chọn địa điểm ngay trung tâm thành phố cũng là gợi ý hay trong trường hợp công ty có đông nhân viên và chỗ ở mọi người không gần nhau. Dù gần hay xa, trên thiệp mời cũng nên có sẵn sơ đồ để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy.

Vị trí thuận lợi là ưu tiên hàng đầu khi chọn địa điểmĐổi tượng khách mời tham dự

Tùy thuộc vào đối tượng khách mời tham gia sự kiện mà doanh nghiệp lựa chọn địa điểm cho phù hợp nhất. Nếu chỉ có nhân viên công ty tham dự thì việc lựa chọn chỉ cần cân nhắc dựa trên ngân sách. Tuy nhiên, nếu có các đối tác của công ty thì tiêu chí cần quan tâm nhất đó là sự sang trọng. Địa điểm diễn ra sự kiện phải toát lên được vị thế mà công ty đang theo đuổi. Khi đó, các khách sạn 4 đến 5 sao là ưu tiên hàng đầu.

Số lượng khách mời tham dự:

Thông thường, trung tâm tổ chức sự kiện thường có nhiều phòng với diện tích khác nhau để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn có quy mô hàng nghìn nhân viên thì không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Khi đó, trung tâm hội nghị, cung văn hóa tầm cỡ quốc gia là nơi bạn nên xem xét. Không gian tổ chức nên vừa vặn với số lượng khách mời. Quá rộng hay quá hẹp cũng không phải là lựa chọn tối ưu.

Không gian sự kiện cần phù hợp với số lượng khách mời tham dựDịch vụ tiện ích kèm theo:

Tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức tiệc cuối năm còn bao gồm nhiều hạng mục kèm theo. Do đó, việc khảo sát xem các tiện ích có phù hợp không là điều vô cùng quan trọng. Ví dụ như công ty muốn chiếu clip thì cần trang bị màn hình led hay thực đơn cho bữa tiệc có như doanh nghiệp mong đợi?

Những ngày cuối năm đang cận kề, do đó, rất nhiều công ty đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện cuối năm. Đây là sự kiện rất quan trọng nên các đơn vị đều chuẩn bị thật chu đáo để công tác tổ chức diễn ra hoàn hảo nhất. Việc này không chỉ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mà còn góp phần mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here