3 cách làm mới sự kiện tổ chức dịp cuối năm

0
7

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình sự kiện cùng lúc. Tuy nhiên, các sự kiện thường được thực hiện theo lối rập khuôn, có sẵn khiến cho nội dung chương trình y chang nhau từ năm này qua năm khác. Điều này khiến mọi người không còn hào hứng khi được mời tham gia. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp giúp “đổi gió” cho các chương trình cuối năm thêm hấp dẫn.

Kết hợp với âm nhạc:

Âm nhạc là thứ giúp khơi gợi cảm xúc con người một cách nhanh nhất. Vì vậy, kết hợp yếu tố âm nhạc trong các bữa tiệc cuối năm không chỉ giúp không khí thêm sôi động mà còn khiến mọi người hào hứng hơn với chương trình. Tùy vào đối tượng tham gia mà bạn chọn phong cách âm nhạc cho phù hợp. Với người trẻ thì nên chọn thể loại vui tươi, hài hước còn với sự kiện có người lớn tuổi thì nên chọn dòng nhạc truyền thống, nhẹ nhàng.

Một sự kiện trang trí theo phong cách giáng sinhTrang trí ấn tượng:

Tác động vào thị giác cũng là cách nhiều đơn vị sử dụng để tăng hiệu quả cho chương trình. Bạn có thể sử dụng các gam màu nổi bật hay đèn led để không gian thêm lung linh, rực rỡ. Lựa chọn trang trí nên theo chủ đề để tạo ra một thể thống nhất. Một vài chủ đề tham khảo cho bạn như: trang trí theo phong cách giáng sinh, trang trí theo phong cách rustic, trang trí theo phong cách hiện đại, ngọt ngào…

Tổ chức theo chủ đề:

Bạn có thể yêu cầu mọi người ăn mặc trang phục theo các chủ đề mà buổi tiệc hướng tới. Ví dụ như bữa tiệc giáng sinh sẽ yêu cầu khách mời mặc trang phục màu đỏ, lễ haloween sẽ yêu cầu mọi người hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích…

Với 3 cách là mới trên đây, hi vọng rằng sự kiện tổ chức trong dịp cuối năm sắp tới của bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Việc gây ấn tượng tại các sự kiện còn là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here