22 thí sinh khoe tài- sắc trong cuộc thi Hương sắc Liên Việt 2017 khu vực Hà Nội

0
147

Ngày 28-29/10/2017 đã diễn ra cuộc thi Hương sắc LienVietPostBank 2017 khu vực Hà Nội. 22 cô gái đến từ các chi nhánh khác nhau cùng hội ngộ tranh tài trong các phần thi là: áo dài, dạ hội, tài năng và ứng xử.

Nhờ được chuẩn bị kĩ lưỡng, 22 thí sinh đã mang lại những phần trình diễn mãn nhãn cho người xem. Một số phần thi tài năng nổi bật có thể kể đến như: hát, múa hiện đại, múa dân tộc, đàn, ảo thuật… Đúng với tinh thần chung của cuộc thi, các cô gái không chỉ duyên dáng, sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn vô cùng thông minh và tài năng.

Cuộc thi Hương sắc Liên Việt 2017Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh mang mã số 22 Hoàng Thị Quỳnh Anh – Phòng Khách hàng Doanh nghiệp, Khối Khách hàng Chiến lược. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hà đến từ Chi nhánh Cầu Giấy và Á khôi 2 thuộc về Hoàng Thu Hà – Phòng Thanh toán quốc tế, Khối Thanh toán. Tháng 12 tới, cả ba cô gái sẽ một lần nữa góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc.

Hương sắc Liên Việt 2017 là cuộc thi dành cho tất cả nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại ngân hàng với điều kiện tham gia là không quá 30 tuổi và có chiều cao từ 1m58 trở lên. Sự kiện này được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here