Những điều khiến đám cưới của bạn kém vui

0
19

Đám cưới là cột mốc quan trọng của các cặp đôi. Do đó, bất kì ai cũng mong muốn sự kiện này diễn ra thật trọn vẹn. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn mắc phải những sai lầm rất đáng tiếc như dưới đây khiến đám cưới kém vui.
Danh sách khách mời không kĩ lưỡng:

Mới khách là việc rất quan trọng đối với tiệc cưới
Lỗi nhiều người hay mắc phải đó là chưa chốt được danh sách khách mời một cách chắc chắn nhưng đã vội đặt phòng và các suất ăn tại khách sạn. Điều này đẩy bạn vào nguy cơ thiếu hoặc thừa chỗ ngồi. Ngoài ra mời khách một cách tràn lan cũng khiến nhiều khách mời cảm thấy khó hiểu do mối quan hệ với bạn không quá thân thiết.
Chọn váy cưới không hợp:
Kiểu váy cưới cho cô dâu ngoài việc thời trang thì cũng cần giúp cô dâu tự tin và thoải mái nhất trong ngày lễ trọng đại. Ngoài đẹp ra thì nó phải thực sự thích hợp với người mặc nó. Vì vậy, đừng “cố đấm ăn xôi” khi nhét mình vào những thiết kế không được đánh giá là phù hợp.
Không chăm sóc sức khỏe kĩ lưỡng:

Có sức khỏe tốt sẽ giúp niềm vui trong tiệc cưới trọn vẹn nhất

Cô dâu chú rể là nhân vật chính của lễ cưới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp rất nhiều khách khứa. Do vậy, nếu bạn không có một sức khỏe đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tiệc cưới và niềm vui bạn nhận được cũng không còn trọn vẹn.
Chi phí tiệc cưới chênh lệch nhiều so với dự tính:
Tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các cặp đôi. Nếu sau đám cưới bạn lại phát hiện sẽ tiền dành tích lũy cho tương lai đã đem ra tiêu sạch sẽ thì có thể dẫn đến nhiều vấn đề rất căng thẳng. Do đó, hãy cố gắng tính toán kĩ lưỡng tất cả các hạng mục và phương châm chuẩn nhất vẫn là càng tiết kiệm càng tốt.
Cuối năm cũng là dịp các đám cưới được tổ chức rầm rộ. Vì thế, hãy cố gắng tính toán, chuẩn bị thật kĩ để ngày trọng đại trở thành một kỉ niệm đẹp của cả hai người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here