Lễ khánh thành Trường mầm non Tòng Bạt A

0
26

Ngày 18/8/2018, Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện số 1 phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức sự kiện “Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non Tòng Bạt” .

Công trình Trường Mầm non Tòng Bạt do Công trình được xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa do Công ty Cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư. Công trình được thiết kế đồng bộ, kiên cố khang trang, theo tiêu chí đạt chuẩn Quốc gia và được thực hiện bằng hình thức “Chìa khóa trao tay” với tổng vốn đầu tư hơn 24 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 19/8/2017. Sau một năm thi công, công trình Trường Mầm non Tòng Bạt đã hoàn thành gồm có dãy nhà 2 tầng, với 14 phòng học, khu hiệu bộ, các phòng chức năng, nhà bếp và các công trình phụ trợ khác.

Đây là một trong những công trình thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty Cổ phần Him Lam nói chung và cá nhân ông Phạm Doãn Sơn – người con của quê hương Tòng Bạt nói riêng tới sự nghiệp giáo dục, muốn đóng góp công sức tiền bạc cho sự phát triển của quê hương, nơi mình đã sinh ra khôn lớn và trưởng thành.

Lễ khánh thành trường mầm non tòng bạt A
Lễ khánh thành trường mầm non tòng bạt A, Huyện Ba Vì

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here