Quy trình tổ chức tiệc tất niên thành công

Tiệc tất niên là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm. Ngoài vai trò tổng kết lại các hoạt động thì đây còn là cơ hội để lãnh đạo khích lệ và động viên tinh thần nhân viên của mình.

Tổ chức tiệc tất niên là công việc đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo. Dưới đây là quy trình để tổ chức buổi tiệc này thành công.

Thuê địa điểm

Tiệc tất niên thường được tổ chức tại các trung tâm sự kiện quan trọng. Tùy vào số lượng người tham dự mà ban tổ chức có thể lựa chọn không gian tổ chức phù hợp nhất. Nên lựa chọn địa điểm gần công ty hoặc nơi cư trú của đa số mọi người để tiện cho di chuyển. Dịp cuối năm cũng là lúc các công ty đồng loạt tổ chức tất niên nên việc chọn địa điểm và book lịch cần triển khai sớm.

Set-up sân khấu

Sau khi ấn định được nơi tổ chức thì bạn sẽ tiến hành set-up sân khấu. Việc set-up nên bắt đầu trước khi sự kiện diễn ra khoảng 12 giờ. Nếu buổi tiệc có trẻ em thì có thể dùng các vật dụng như bóng bay nghệ thuật để không gian thêm sinh động. Ngoài ra, hoa và nến cũng thường được sử dụng cho sân khấu chính. Booth chụp hình là không thể thiếu trong tiệc cuối năm để mọi người cùng ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm.

Đặt tiệc

Không thể thiếu trong tiệc cuối năm đó chính là bàn tiệc với những món ngon. Tùy vào kinh phí để ban tổ chức xây dựng thực đơn, tuy nhiên phải đảm bảo được đầy đủ các nhóm như món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Tổ chức tiệc

Sau khi hoàn thành các công tác chuẩn bị thì việc cuối cùng đó là tổ chức một bữa tiệc tất niên thật ấm cúng và vui vẻ. Trước khi bước vào các nội dung chính, lãnh đạo công ty sẽ lên phát biểu khai tiệc. Sau đó, đại diện doanh nghiệp sẽ tổng kết lại những thành quả trong suốt một năm qua, đồng thời vinh danh các cá nhân và đơn vị có thành tích xuất sắc. Tiếp theo, mọi người sẽ cùng nâng ly chúc mừng và bắt đầu dùng tiệc. Cuối chương trình là thời gian dành cho các tiết mục văn nghệ và trò chơi hoạt náo trên sân khấu.

Trên đây là các bước chính để tổ chức một buổi tiệc tất niên thành công. Nếu cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ với AzEvent để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Số 1

Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội

Hotline: 09123.8696808.9669.3366

Website: AzEvent.vn

Continue Reading

Recent Posts

  • Sự kiện đã tổ chức

Đêm thơ Huyền thoại Trường Sơn: Trở về ký ức hào hùng của dân tộc

Tối 16/5, Chương trình giao lưu nghệ thuật Huyền thoại Trường Sơn do Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường…

4 days ago
  • MC
  • Nhân sự

MC TRẦN HOÀNG ANH – VTC

MC TRẦN HOÀNG ANH - VTC Tên đầy đủ: Trần Hoàng Anh Sinh năm: 1992 Quê quán: Thành phố Hà…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC Khúc Anh

MC KHÚC ANH - MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP Tên đầy đủ: Khúc Tuấn Anh Sinh năm: 1991 Với chiều…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC Thiên An

Tên đầy đủ: Nguyễn Thế An Sinh năm: 1992 Lợi thế ngoại hình điển trai, giọng nói truyền cảm cùng…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC TRẦN THANH TÙNG – VTV

Tên đầy đủ: Trần Thanh Tùng Sinh năm: 1985 Anh là thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, hiện…

2 months ago