Nhà hàng sân vườn Lã Vọng- địa điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp tại Hà Nội

0
43

Lã Vọng là một trong những nhà hàng sân vườn đẹp tại Hà Nội. Được xây dựng trên diện tích 3000 m2 nên nơi đây rất lý tưởng để tổ chức những sự kiện ngoài trời quy mô lớn.

Không gian sân vườn của Lã Vọng được xây dựng với kiến trúc Pháp hoa lệ và sang trọng. Khi đến đây, quý khách chắc chắn sẽ vô cùng thích thú trước khung cảnh tươi mát, trong lành của nhà hàng. Địa điểm này hoàn toàn thích hợp để tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, họp lớp hay nhiều sự kiện quan trọng khác.

Địa điểm tổ chức sự kiện ở nhà hàng Lã vọngƯu điểm của nhà hàng Lã Vọng là các những món ăn được làm hoàn toàn từ thực phẩm tươi sống và đảm bảo an toàn vệ sinh thức phẩm. Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp nổi tiếng, thực khách sẽ được thưởng thức những đặc sản Á- Âu với hương vị tuyệt vời. Danh sách thực đơn phong phú cũng giúp bạn dễ dàng chọn món theo sở thích riêng mình.

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện, bạn sẽ được các nhân viên nhà hàng hỗ trợ set-up và trang trí không gian . Tác phong làm việc nhanh nhẹn, xử lý tình huống chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng nên những nhân viên phục vụ tại đây luôn chiếm được cảm tình của các vị khách. Nhà hàng cũng rất đề cao vấn đề an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ khi hoạt động. Bãi đỗ xe rộng rãi, có bảo vệ túc trực 24/24 giúp khách hàng có thể yên tâm dùng bữa.

Nếu đang tìm một nhà hàng sân vườn quy mô trong khu vực nội đô để tổ chức sự kiện thì bạn nên đến ngay nhà hàng Lã Vọng để tiến hành đặt chỗ. Với những ưu điểm nói trên, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của nhà hàng này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here