Categories: Địa điểm

Forevermark- trung tâm tổ chức tiệc cưới ấn tượng tại Hà Nội

Tuy mới xây dựng và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng trung tâm tiệc cưới Forevermark đã khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tọa lạc tại 614- Lạc Long Quân- quận Tây Hồ và tuy hơi xa trung tâm thủ đô nhưng nhờ vậy mà nơi đây có điều kiện để xây dựng và đầu tư hoành tráng hơn hẳn.
Kiến trúc của Forevermark được thiết kế hết sức sang trọng và đẹp mắt. Toàn bộ không gian được bài trí theo phong cách Châu Âu với các thiết bị tối tân, hiện đại. Cả bên ngoài tòa nhà và không gian sảnh tiệc đều tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ghé thăm.


Hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế phục vụ cho sự kiện được trang bị đầy đủ và chất lượng. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu về set-up như: thay đổi màu sắc áo ghế hay lựa chọn vật liệu trang trí… thì vẫn được đáp ứng theo yêu cầu.
Chất lượng bữa tiệc tại Forevermark ở tầm trung và mức giá có thể xem là hợp lý với túi tiền của mọi người. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn các set menu với những mức giá khác nhau thay vì bạn được tùy ý sắp đặt thực đơn như nhiều nơi khác. Hiện tại, dịch vụ của Forevermark giao động trong khoảng từ 350000- 650000 đồng/ khách. Trong đó bao gồm cả thuê MC, đón khách, thiên thần… Sảnh cưới sẽ miễn phí cho những khách hàng đặt từ tiệc từ 300 người trở lên.


Tương tự như nhiều trung tâm khác, Forevermark cũng có chất lượng phục vụ tốt. Khi đến đây, quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, thái độ nhã nhặn, tôn trọng khách hàng cũng là một tố chất mà nhân viên phục vụ được đào tạo.
Forevermark là một trong số ít trung tâm tổ chức sự kiện có bãi đỗ xe rộng rãi và thoải mái. Tuy nhiên, do ở sát ngoại thành nên địa điểm này cũng chưa được nhiều đơn vị ưu tiên.
Trên đây là những đánh giá chung về trung tâm tổ chức sự kiện Forevermark. Với những thông tin này, hi vọng quý khách sẽ có thêm cho mình một gợi ý về địa điểm khi tìm kiếm các trung tâm tổ chức sự kiện chất lượng.

Recent Posts

  • Sự kiện đã tổ chức

Đêm thơ Huyền thoại Trường Sơn: Trở về ký ức hào hùng của dân tộc

Tối 16/5, Chương trình giao lưu nghệ thuật Huyền thoại Trường Sơn do Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường…

4 days ago
  • MC
  • Nhân sự

MC TRẦN HOÀNG ANH – VTC

MC TRẦN HOÀNG ANH - VTC Tên đầy đủ: Trần Hoàng Anh Sinh năm: 1992 Quê quán: Thành phố Hà…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC Khúc Anh

MC KHÚC ANH - MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP Tên đầy đủ: Khúc Tuấn Anh Sinh năm: 1991 Với chiều…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC Thiên An

Tên đầy đủ: Nguyễn Thế An Sinh năm: 1992 Lợi thế ngoại hình điển trai, giọng nói truyền cảm cùng…

2 months ago
  • MC
  • Nhân sự

MC TRẦN THANH TÙNG – VTV

Tên đầy đủ: Trần Thanh Tùng Sinh năm: 1985 Anh là thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, hiện…

2 months ago