Đám cưới tiết kiệm nhất thế kỉ 21

0
28

Đám cưới là sự kiện trọng đại và thường tiêu tốn rất nhiều tiền bạc. Có người thậm chí còn phải sắm cả nhà và xe mới được sự chấp thuận của phía nhà gái. Tuy nhiên không phải tất cả các đám cưới đều như vậy. Trường hợp sau đây là minh chứng điển hình cho điều này.

Cặp đôi chỉ tốn 7 triệu tiền Việt cho đám cướiMạng xã hội Trung Quốc trong những ngày gần đây đang sục sôi khi một tài khoản đã tiết lộ về đám cưới bạn thân nhất của cô. Theo đó, cô dâu tên là San San, năm nay 22 tuổi đã kết hôn với mối tình đầu của mình. Điều đáng nói là buổi lễ đó đơn giản tới mức chỉ hết khoảng 7 triệu đồng tiền Việt.

Họ chi ra khoảng 5 triệu đồng để thuê địa điểm, phần còn lại dùng để sắm váy cưới, rượu vang, nhẫn cưới và một số sản phẩm khác. Lý giải cho đám cưới đơn giản này là họ muốn tập trung tiền bạc cho sự nghiệp và không muốn lãng phí quá nhiều.

Cách tổ chức này đã nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng hình thức tổ chức không quan trọng, quan trọng là cả hai người cảm thấy hạnh phúc và luôn hướng về tương lai tốt đẹp phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here