Bí quyết thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng bắt mắt nhất

Là dân kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của ngày khai trương cửa hàng. Đó là ngày có vai trò quyết định sự thành công trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế mà ngoài việc lựa chọn được ngày tổ chức lễ khai trương thì doanh nghiệp cần thiết kế một băng rôn khai trương cửa hàng độc đáo và bắt mắt nhất. Dưới đây là những bí quyết thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng mà AzEvent chia sẻ, hãy cùng theo dõi nhé!

Băng rôn là gì? Băng rôn có công dụng gì?

Băng rôn là những bản quảng cáo lớn được thiết kế để treo hoặc trang trí tại các sự kiện hay những khu vực công cộng. Băng rôn chứa đựng những thông tin, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng hay những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới mọi người.

Từ những đặc điểm trên mà băng rôn được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho công tác truyền thông của doanh nghiệp để thể hiện những thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra đối với tổ chức lễ khai trương thì những chiếc băng rôn còn có tác dụng thể hiện thông điệp về sự phát triển và sự đi lên của cửa hàng mới cũng như giới thiệu về những hoạt động của đơn vị với báo chí và những khách mời tham gia lễ khai trương. Băng rôn trong lễ khai trương cửa hàng còn có công dụng gia tăng thêm tính thẩm mỹ, hỗ trợ công tác bày trí sự kiện một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Cách thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng độc đáo và bắt mắt

Là công cụ được sử dụng trong công tác thiết kế không gian của sự kiện khai trương của doanh nghiệp nhưng chức năng chính của băng rôn khai trương cửa hàng lại là truyền tải những hình ảnh và thông tin về cửa hàng mới. Do đó nội dung và hình ảnh trên băng rôn đó phải thật nổi bật và đủ ý:

Nội dung của băng rôn khai trương cửa hàng

Nội dung băng rôn cửa hàng cần phải đề cập đến những đặc điểm nổi bật của cửa hàng như tên cửa hàng, sản phẩm dịch vụ cung cấp, logo cửa hàng, slogan,… Và đừng quên nội dung của băng rôn phải thật ngắn gọn, có điểm nhấn và hơn hết là phải dễ nhớ để người xem có thể nắm bắt tốt nhất và dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nhé!

Hình ảnh được thể hiện trên băng rôn

Đối với băng rôn khai trương cửa hàng thì những nên lựa chọn những bức hình tiêu biểu về những công việc thực tế trong cửa hàng hay đơn giản là những hình ảnh của nhân viên cửa hàng, những hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,… Ngoài ra nên chọn những hình ảnh có sự chỉnh chu, bắt mắt và có tính chân thật để tạo lòng tin với khách hàng.

Bí quyết lựa chọn chất liệu cho băng rôn

Không chỉ dựa vào nội dung và những hình ảnh trên băng rôn khai trương cửa hàng mà đánh giá đó là băng rôn đẹp mà nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa chọn chất liệu cho băng rôn. Bởi chất liệu có tốt thì hình ảnh in lên mới đẹp và bố cục thiết kế, nội dung mới có thể truyền tải sức hút lớn nhất cho doanh nghiệp.

Vì thế mà doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu các loại chất liệu cũng như tham khảo trước một số chất liệu chuyên sử dụng để thiết kế băng rôn trong tổ chức lễ khai trương như Hiflex, PP,…

Việc doanh nghiệp sử dụng băng rôn khai trương cửa hàng ấn tượng và có ý nghĩa sẽ góp phần không nhỏ cho việc gây ấn tượng và sự hoàn hảo cho buổi lễ khai trương. Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp có thể thiết kế được băng rôn khai trương cho cửa hàng độc đáo và bắt mắt nhất.

Continue Reading

Recent Posts

 • MC
 • Nhân sự

MC TRẦN HOÀNG ANH – VTC

MC TRẦN HOÀNG ANH - VTC Tên đầy đủ: Trần Hoàng Anh Sinh năm: 1992 Quê quán: Thành phố Hà…

1 month ago
 • MC
 • Nhân sự

MC Khúc Anh

MC KHÚC ANH - MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP Tên đầy đủ: Khúc Tuấn Anh Sinh năm: 1991 Với chiều…

1 month ago
 • MC
 • Nhân sự

MC Thiên An

Tên đầy đủ: Nguyễn Thế An Sinh năm: 1992 Lợi thế ngoại hình điển trai, giọng nói truyền cảm cùng…

1 month ago
 • MC
 • Nhân sự

MC TRẦN THANH TÙNG – VTV

Tên đầy đủ: Trần Thanh Tùng Sinh năm: 1985 Anh là thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, hiện…

1 month ago
 • MC
 • Nhân sự

MC Khương Phương Linh

MC  KHƯƠNG PHƯƠNG LINH - MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP Tên đầy đủ: Khương Phương Linh Cô tốt nghiệp khoa…

1 month ago
 • MC
 • Nhân sự

MC THUỲ DUNG – MC TRUYỀN HÌNH

Tên đầy đủ: Trần Thị Thùy Dung Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trên kênh VTV1…

1 month ago